️Tròng kính Fromeyes Vblue Tech – Công nghệ pro tối ưu khả năng lọc ánh sáng xanh.

🎉 Ánh sáng xanh 

Trong thời đại số hiện nay, các thiết bị điện tử được con người sử dụng phổ biến. Tuy nhiên ánh sáng xanh từ các thiết bị điện tử phát ra sẽ làm đôi mắt chúng ta bị ảnh hưởng. 

Ánh sáng xanh – High Energy Visible (HEV): là loại ánh sáng năng lượng cao, được phát ra từ các thiết bị điện tử như điện thoại thông minh, máy tính bảng, laptop… Ánh sáng xanh có thể nhìn thấy được, có bước sóng từ 380 nm đến 500 nm. Đôi khi nó được chia thành ánh sáng tím (380 – 450 nm) và ánh sáng xanh lam (450 – 500 nm).

Ánh sáng xanh: một mối đe dọa âm thầm đối với đôi mắt của chúng ta trong cuộc sống hằng ngày. Hai căn bệnh nguy hiểm ảnh hưởng đến mắt có thể do ánh sáng xanh nguy hại gây ra có thể kể đến là hội chứng thị giác màn hình và thoái hóa hoàng điểm. Hiện nay các căn bệnh về mắt có xu hướng gia tăng và trẻ hóa. 

️🎉 Tròng kính Fromeyes Vblue Tech 

Là một đơn vị phân phối chính hãng các sản phẩm kính mắt hàng đầu tại Việt Nam, Simba luôn mang đến những dòng sản phẩm chất lượng cao và giá thành phù hợp nhất với người tiêu dùng Việt Nam. 

Tháng 8/2023, Công ty TNHH kính mắt Gia Phạm – Đơn vị thành viên của Simba đã ký hợp đồng với nhà máy Sigo thuộc tập đoàn Hoya phân phối chính hãng sản phẩm tròng kính Fromeyes Vblue Tech hoàn toàn mới.

  • Sản phẩm tròng kính Fromeyes Vblue Tech sản xuất bởi Sigo thuộc tập đoàn HOYA cùng nhiều ưu điểm vượt trội như: độ trong suốt cao qua thời gian, bằng cách sử dụng nguyên vật liệu và công nghệ tiên tiến nhất hiện nay sẽ mang lại sự khác biệt với các tròng kính thông thường về độ ngả vàng.
  • Công nghệ PRO được phát triển dành riêng cho các sản phẩm Fromeyes Vblue Tech tối ưu khả năng lọc các tia ánh sáng xanh năng lượng cao có hại và cho phép ánh sáng xanh có lợi đi qua.
  • Các sản phẩm tròng kính lọc ánh sáng xanh thế hệ mới được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế đem lại cho người sử dụng hình ảnh rõ nét, màu sắc chân thực, tầm nhìn thoải mái và bảo vệ mắt toàn diện.

🎉 Thông tin về Tập đoàn HOYA

Tập đoàn Hoya được thành lập từ năm 1941. Với gần 80 năm hoạt động, Hoya là một trong những tập đoàn nổi tiếng toàn cầu về các sản phẩm như tròng mắt kính, thiết bị y tế và công nghệ thông tin. Hiện nay, HOYA có mặt tại 28 quốc gia trên toàn thế giới.

 

Để nhận thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 

Công ty TNHH Kính mắt Gia Phạm 

Điện thoại: 0936.368.515

Email: simbaoptic@gmail.com

Địa chỉ: 

– Trụ sở: Số 60-62 Bạch Mai, Phường Cầu Dền, Quận Hai Bà Trưng, Tp.Hà Nội.

– Chi nhánh miền Nam:

Tòa nhà 127-129 Đào Duy Anh, P. 9, Q. Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh.

sms sms sms