Với mục tiêu tạo nên một sân chơi để giao lưu kết nối, học hỏi, vì sự phát triển của ngành mắt kính nói chung và của Hội Mắt Kính Phương Nam nói riêng, ngày 12/12/2023 sự kiện Ngày hội Mắt Kính Phương Nam chính thức được tổ chức tại Dinh Độc Lập Tp.HCM.

Kính mắt Simba hân hạnh là đơn vị tài trợ Vàng của chương trình đồng thời Simba sẽ giới thiệu những sản phẩm mới nhất cùng chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho quý khách hàng tại sự kiện.

Đây là một trong những hoạt động đáng mong chờ dành cho các đơn vị trong ngành mắt kính với sự tham gia của hơn 20 gian hàng đến từ các đơn vị kinh doanh mắt kính uy tín trên thị trường và hơn 500 khách mời sẽ tới tham dự.

Những hoạt động trọng tâm của chương trình: 

– Công bố chương trình hoạt động của hội năm 2024
– Bầu cử ban chấp hành hội mắt kính Phương Nam 2024 nhiệm kỳ 3 năm đến 2026
– Bốc thăm trúng thưởng
– Chương trình từ thiện: tặng 20 suất mổ mắt cho Bệnh viện Mắt Tp.HCM và nhiều hoạt động ý nghĩa khác.

Dinh Độc Lập hay Dinh Thống Nhất là một trong những địa điểm tham quan không thể bỏ qua khi ghé thăm TP HCM. Tọa lạc tại trung tâm thành phố, Dinh Độc Lập mang dáng vẻ vừa cổ kính, vừa hiện đại, từ lâu đã trở thành một trong những biểu tượng của thành phố.

Là Khu di tích nằm ở số 135 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường Bến Thành, Quận 1, Tp.HCM, được xếp hạng là di tích quốc gia đặc biệt. Nơi đây đã chứng kiến rất nhiều sự kiện lịch sử, thăng trầm của đất nước, và là đây là địa điểm được các Ban Lãnh Đạo Nhà Nước thường xuyên tổ chức các hội nghị lớn.

Simba hẹn gặp lại Quý Đối tác – Quý Khách hàng – Quý Đồng nghiệp tại chương trình.

Thông tin liên hệ: 

Hotline: 0936.368.515

Email: simbaoptic@gmail.com

sms sms sms