Với mục tiêu mang đến cho thị trường Việt Nam những sản phẩm kính mắt chất lượng quốc tế cùng dịch vụ hoàn hảo, Công ty TNHH Kính mắt Simba đã được thành lập vào năm 2018 và hoạt động chính thức vào tháng 4 năm 2019, đặt trụ sở văn phòng tại số 60 Bạch Mai – Hà Nội. 

Chỉ sau một năm phát triển mạnh mẽ thị trường miền Bắc, năm 2020, Simba tiếp tục thành lập chi nhánh Sài Gòn để phục vụ các khách hàng – đại lý tại khu vực miền Nam. 

Trong quá trình hoạt động, Simba luôn không ngừng nỗ lực để nâng tầm doanh nghiệp, tăng cường hợp tác với các nhà sản xuất đem lại những dòng sản phẩm mới với chất lượng cao và giá thành hợp lý nhất tới các đại lý trên toàn quốc. 

Từ tháng 8 năm 2020, sự hợp tác cùng nhà máy Vivo Optic Singapore sản xuất và phân phối độc quyền sản phẩm tròng kính thương hiệu VisionX đã đưa thương hiệu Simba lên một tầm cao mới. 

Trên đà phát triển đó, tháng 4 năm 2022, Ban lãnh đạo quyết định thành lập Công ty Gia Phạm để mở rộng phân khúc khách hàng đa dạng hơn. 

Hiện nay, Simba tự hào là đơn vị đi đầu trong phân phối sản phẩm kính mắt chính hãng của các thương hiệu quốc tế như: Original Write, Creative Beauty, Zama, Crosstour, Pleik Pholppe, Chetii Rouge…

Bên cạnh đó là những thương hiệu kính mắt của Simba như: Poson, Cabbeen, Virtue, Bozoni, Cooper… Các thương hiệu với chất lượng được kiểm định và phong cách riêng biệt phù hợp với từng đối tượng người tiêu dùng Việt Nam. 

Các dòng sản phẩm của Simba đã có mặt trên 40% các cửa hàng kính mắt trên toàn quốc với khoảng 300 đại lý. Simba đặt mục tiêu phát triển 500 đại lý vào năm 2025. 

Đối với Simba, sự hài lòng của khách hàng là yếu tố quyết định sự thành công của công ty. Vì thế Simba luôn chú trọng chăm sóc khách hàng và đồng hành  cùng đại lý uỷ nhiệm bằng những sản phẩm và dịch vụ ưu tiên hàng đầu. 

Trí tuệ và sự sáng tạo là xương sống tạo nên giá trị khác biệt và tối ưu hóa trong mô hình kinh doanh của Simba. Ban lãnh đạo công ty là những thành viên đã có nhiều năm kinh nghiệm và có tầm ảnh hưởng nhất định đến sự hình thành và phát triển của ngành nghề kính mắt Việt Nam. 

Bên cạnh đó, Simba luôn chú trọng phát triển đội ngũ nhân sự một cách chuyên nghiệp, bài bản bằng việc khơi gợi những giá trị bền vững, trao niềm tin để mỗi cá nhân được phát huy tối đa năng lực. 

Dưới sự lãnh đạo sáng suốt của ban giám đốc cùng sự đồng lòng quyết tâm của toàn thể cán bộ nhân viên, SIMBA định hướng trong những năm tới sẽ mang đến những dòng sản phẩm chất lượng từ các thương hiệu uy tín, đẳng cấp trên thế giới về phân phối tại thị trường trong nước, góp phần xây dựng phát triển ngành kính Việt Nam ngày càng thịnh vượng.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Kính mắt Simba

  • Hotline: 0936.368.515
  • Website: http://simbaoptic.com
  • Trụ sở chính: 60-62 Bạch Mai – Hai Bà Trưng – Hà Nội
  • Chi nhánh miền Nam: 127-129 Đào Duy Anh, P.9, Q.Phú Nhuận, Tp.HCM.
sms sms sms