Năm 2023 đã khép lại, chúng ta đang chào đón mùa xuân mới, xuân Giáp Thìn cùng rất nhiều những kế hoạch mới, dự định mới.

Đây là lúc để các thành viên của Simba cùng nhau nhìn lại một năm đã qua với nhiều dấu ấn. Và cùng nhau chuẩn bị cho một năm mới thật thành công.

Chương trình Tất niên là lời tri ân của ban lãnh đạo dành cho toàn thể cán bộ nhân viên và người thân đã luôn đồng hành cùng Simba trên mỗi chặng đường đã qua. 

Chia sẻ tại chương trình, bà Vân Phạm – CEO/ Nhà sáng lập Kính mắt Simba đã gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể cán bộ nhân viên của công ty đã luôn đồng hành cùng Ban lãnh đạo tạo nên một năm 2023 với nhiều dấu ấn. Dù còn nhiều khó khăn nhưng với tinh thần đoàn kết quyết tâm của tập thể Simba, 2024 hứa hẹn là một năm bứt phá. 

Ông Bùi Chiến – Giám đốc Tài chính của công ty đã khẳng định 2023 Simba đã đạt được những thành tựu đáng ghi nhận. Ông hy vọng 2024, các thành viên sẽ phát huy thế mạnh của cá nhân hơn nữa cùng góp sức vào sự phát triển chung của công ty. 

Ban lãnh đạo đã dành tặng những cán bộ nhân viên Simba những phần quà ý nghĩa. Kính chúc các anh chị một năm mới với thật nhiều niềm vui – thành công và hạnh phúc!

Một số hình ảnh tại chương trình: 

Bà Vân Phạm – CEO – Nhà sáng lập Kính mắt Simba

Ông Bùi Chiến – Giám đốc Tài chính

Bà Vân Phạm trao thưởng khối Kinh doanh

Ông Bùi Chiến trao thưởng khối Kế toán – Kho

Trao thưởng khối Xuất nhập khẩu

Trao thưởng phòng IT – Marketing

Trao thưởng văn phòng miền Nam

 

 

sms sms sms