Ngày 10/3/2023, tại Trung tâm Hội nghị Grand Place HCM, 18 cộng hòa, P. 4 Tân Bình, Tp HCM, chương trình “Họp mặt truyền thống giỗ tổ ngành kính mắt” lần thứ 29 đã diễn ra thành công tốt đẹp. 

Kính mắt Simba là đơn vị đồng tài trợ chương trình và ủng hộ quỹ từ thiện Hội mắt kính 300 gọng nhựa Axitat trị giá 48.000.000 vnđ.

Bà Vân Phạm – CEO kính mắt Simba ủng hộ quỹ từ thiện của Hội mắt kính Tp.HCM

Đây là chương trình do Hội mắt kính Tp.HCM tổ chức, là dịp để các thương hiệu kính mắt có cơ hội giao lưu, học hỏi, quảng bá hình ảnh và tri ân tới các đối tác, khách hàng.

Tại chương trình, các khách mời đã có dịp được lắng nghe phần giới thiệu của các công ty, tham quan gian hàng trưng bày sản phẩm cùng các chương trình giải trí đặc sắc khác.

Gian hàng của Simba đã thu hút đông đả khách mời đến tham quan trải nghiệm sản phẩm. Tại đây, Simba đã giới thiệu đến quý đối tác – khách hàng và quý đồng nghiệp những sản phẩm mới nhất của các thương hiệu kính mắt do Simba phân phối hiện nay như: Thương hiệu Zama, Thương hiệu Original Write, Thương hiệu Pleik Pholppe, Thương hiệu Creative Beauty, Thương hiệu Poson, Thương hiệu Mufang… và được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của Simba luôn nhanh chóng, tận tình. Đây là động lực để Simba không ngừng sáng tạo để mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Một số hình ảnh phần lễ tại chương trình:

Bà Vân Phạm – Nhà sáng lập/ CEO kính mắt Simba nhận kỷ niệm chương, hoa cảm ơn từ Hội Mắt kính Tp.HCM

Hình ảnh tại gian hàng Simba: 

Chân dung bà Vân Phạm – Nhà sáng lập/ CEO kính mắt Simba

Ca sỹ Phi Hùng cùng các khách hàng miền Nam thăm quan gian hàng Simba

Bà Vân Phạm – Nhà sáng lập – CEO kính mắt Simba, ông Bùi Chiến – Giám đốc Tài chính cùng các khách hàng tại gian hàng Simba

Simba trân trọng cảm ơn Quý Đối tác – Quý Khách hàng – Quý Đồng nghiệp đã đến tham quan trải nghiệm sản phẩm tại gian hàng Simba. Cảm ơn sự đồng hành, hợp tác của quý vị trong thời gian vừa qua. Bằng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, Simba hy vọng sẽ luôn nhận được sự tin yêu và lựa chọn của quý vị.

sms sms sms