Với chủ đề: “Vì một ngày mai tươi sáng”, ngày 18/5/2024, Kính mắt Simba tổ chức chương trình thiện nguyện: Đo, khám mắt và tặng kính miễn phí tri ân thầy/ cô giáo và các em học sinh Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Đông Các – Đông Hưng – Thái Bình.
Trường Tiểu học và Trung học Cơ sở Đông Các là nơi ươm mầm những thế hệ tài năng của quê hương Đông Các. Nơi đây, các thầy cô giáo bằng tình yêu và sự tận tâm với nghề luôn dạy dỗ, định hướng, truyền động lực và cảm hứng để dìu dắt các em học sinh.
Để bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các thầy cô giáo đã nghỉ hưu và đang công tác tại trường, Kính mắt Simba tổ chức chương trình thiện nguyện: “Vì một ngày mai tươi sáng” với các hoạt động: đo, khám mắt và tặng kính miễn phí dành cho thầy/ cô và toàn thể các em học sinh.
Chương trình được sự đồng ý của Đảng ủy, Chính quyền địa phương, sự hỗ trợ của Ban lãnh đạo và thầy Hiệu trưởng nhà trường, sự đồng hành của chuyên gia cô Võ Thị Mỹ Duyên – Giảng viên thỉnh giảng bộ môn Khúc xạ Nhãn khoa tại Trường Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch và Bệnh viện Mắt Tp.HCM cùng các thành viên trong nhóm Khúc xạ thiện nguyện.
Chương trình được tổ chức không chỉ thể hiện lòng biết ơn đến Quý Thầy/ Cô mà còn tạo nên một môi trường tích cực – một không gian giao lưu, tương tác giữa thầy/ cô giáo, các em học sinh với các chuyên gia về mắt nhằm nâng cao ý thức và kiến thức về việc chăm sóc sức khỏe mắt trong cộng đồng giáo viên và học sinh.
👉 Thời gian: Ngày 18/5/2024 (thứ Bảy).
👉 Địa điểm: Trường Tiểu học Đông Các – Đông Hưng – Thái Bình.
👉 Đối tượng: Giáo viên đã nghỉ hưu, giáo viên đang công tác, và các em học sinh Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Đông Các.
👉 Số lượng (dự kiến): 720 học sinh, 145 thầy/ cô giáo.
🍀 Kính mắt Simba trân trọng thông báo và kính mời Quý Thầy/ Cô cùng các em học sinh tham gia chương trình!
Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline: 0936.368.515
sms sms sms