Ngày 18/5, Chương trình thiện nguyện “Vì một ngày mai tươi sáng” do Công ty TNHH Kính mắt Simba phối hợp cùng các cộng sự, các đối tác và bạn bè thân hữu tổ chức dành cho 150 thầy/ cô giáo đã về hưu, các thầy/ cô giáo đang công tác tại trường và 720 các em học sinh đã diễn ra thành công tốt đẹp và để lại nhiều cảm xúc, nhiều dấu ấn trong lòng người tham dự. 

Bà Vân Phạm – CEO/ Nhà sáng lập Kính mắt Simba xúc động chia sẻ: Điều tôi tâm đắc nhất là đã có thể tri ân thầy cô bằng hành động thiết thực nhất là cùng với các cộng sự, các chuyên gia, bác sĩ và các tình nguyện viên của đoàn Khúc xạ Thiện nguyện … chúng tôi đã đo, khám mắt, tư vấn cách chăm sóc sức khỏe đôi mắt và tặng kính cho thầy cô và các em học sinh của nhà trường. Trong đó có những em bị viễn loạn bẩm sinh chưa được đeo kính và đáng tiếc có một em đã bị nhược thị. Dù bản thân có đi đến đâu, tôi tâm niệm được quay trở về quê hương, tri ân và đóng góp một phần công sức nhỏ bé của mình.

Kính mắt Simba xin trân trọng cảm ơn Chính quyền địa phương, Ban lãnh đạo nhà trường, thầy Hiệu trưởng, các thầy cô giáo đã ủng hộ và giúp đỡ chúng tôi thực hiện chương trình. 

Trân trọng cảm ơn: Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ, các tình nguyện viên, các cá nhân, các công ty đã hỗ trợ thiết bị máy móc, hỗ trợ vật chất … cùng Simba tổ chức thành công chương trình: Chuyên gia cô Võ Thị Mỹ Duyên – Giảng viên thỉnh giảng bộ môn Khúc xạ Nhãn khoa tại Trường Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch và Bệnh viện Mắt Tp.HCM, Bác sĩ Thạc sĩ Nguyễn Phú Thiện cùng các thành viên trong nhóm Khúc xạ thiện nguyện.

Ông Hoàng Thắng Tài trợ mài lắp kính cho học sinh được tặng kính

Ông Lưu Văn Toản – Kính mắt Việt Quang – Hà Nội hỗ trợ trang thiết bị

Ông Bùi Quang Tiến – Công ty Mắt kính Việt Tiến – Hà Nội – Hỗ trợ trang thiết bị

Ông Phạm Quang Hưng – Công ty Kính mắt Quang Hưng – Hà Nội – hỗ trợ 10 triệu đồng

Ông Nguyễn Trọng Thơi – Kính Mắt số 1 trà Vinh – hỗ trợ 5 triệu đồng 

Ông Hoàng Văn Hiển – Mắt kính số 1 Gia Lai – Gia Lai

Ông Đào Thế Hiển Kính mắt Thế Hiển – Thái Bình

Ông Vũ Việt Hưng – Mắt kính Việt Long – TP.Hồ Chí Minh

Ông Phạm Văn Bách – Kính mắt Trường Sinh – Hà Nội

Ông Phạm Văn Tú  – Kính mắt Hồng Thái – Hà Nội

Bà Phạm Thị Thủy – Kính mắt Quang Huy – Bắc Ninh 

Ông Bùi Văn Đô – Kính mắt Việt Long – Lạng Sơn

Ông Hà Văn Huân 

Ông Vũ Văn Chính

Bà Phạm Thị Nhung 

… cùng các thành viên trong ekip tổ chức. 

Một lần nữa Kính mắt Simba xin trân trọng cảm ơn và hy vọng rằng chúng ta sẽ cùng nhau đồng hành trong những chương trình ý nghĩa tiếp theo. 

sms sms sms