Ngày 12/12/2023, tại Dinh Độc Lập, Ngày hội mắt kính Phương Nam đã diễn ra thành công tốt đẹp. Kính mắt Simba vinh dự là đơn vị tài trợ vàng của chương trình. 

Tập thể Cán bộ nhân viên Simba tại sự kiện

Bà Vân Phạm – CEO/ Nhà sáng lập Công ty TNHH Kính mắt Simba – thành viên ban tổ chức Ngày hội mắt kính Phương Nam.

Ông Bùi Văn Chiến – Giám đốc Tài chính Công ty TNHH Kính mắt Simba – đại diện Simba nhận kỷ niệm chương của chương trình.

Ngày hội diễn ra với sự tham gia của gần 1000 đồng nghiệp trong ngành kính và 14 gian hàng trưng bày của các đơn vị. 

Đây là dịp để các doanh nghiệp có cơ hội giới thiệu, quảng bá sản phẩm, dịch vụ đồng thời tăng cường tình thần giao lưu kết nối cùng phát triển hướng đến cùng xây dựng ngành kính mắt Việt Nam ngày một thịnh vượng. 

Tham gia ngày hội Mắt Kính Phương Nam, Simba đã dành tặng những chương trình ưu đãi đặc biệt cho quý khách hàng CHỈ ÁP DỤNG TRONG MỘT NGÀY DUY NHẤT ngày 12/12/2023.

Bên cạnh đó, Simba đã tài trợ cho chương trình 1 giải bốc thăm trúng thưởng với trị giá 122.000.000 VNĐ – TRÒNG KÍNH FROMEYES 1.56 BLUE SHMC được sản xuất tại nhà máy Sigo thuộc tập đoàn Hoya Nhật Bản. 

Các thương hiệu của Simba giới thiệu tại ngày hội: V Like it feels, Zama, Mufang, Creative Beauty,  Crosstour, Pleik Pholppe, Fromeyes V blue tech… Poson, Virtue, Chetti, Bozoni, Cooper, Visionx …

Đặc biệt, tại sự kiện Simba đã giới thiệu đến quý khách hàng, quý đồng nghiệp hai thương hiệu mắt kính mới nhất: Jeep và Fromeyes Vblue Tech. 

Thương hiệu mắt kính JEEP:

Từ tháng 11/2023, Simba trở thành đối tác duy nhất tại Việt Nam phân phối các dòng sản phẩm của thương hiệu mắt kính JEEP.

JEEP phù hợp với những tín đồ yêu thích sự tự do và khám phá. Điểm đặc trưng trong các sản phẩm của JEEP đó là độ bền, sự tin cậy và hiệu suất mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Tròng kính Fromeyes Vblue Tech:

Sản phẩm tròng kính Fromeyes Vblue Tech sản xuất bởi Sigo thuộc tập đoàn HOYA cùng nhiều ưu điểm vượt trội như: độ trong suốt cao qua thời gian, bằng cách sử dụng nguyên vật liệu và công nghệ tiên tiến nhất hiện nay sẽ mang lại sự khác biệt với các tròng kính thông thường về độ ngả vàng.

Công nghệ PRO được phát triển dành riêng cho các sản phẩm Fromeyes Vblue Tech tối ưu khả năng lọc các tia ánh sáng xanh năng lượng cao có hại và cho phép ánh sáng xanh có lợi đi qua.

Các sản phẩm tròng kính lọc ánh sáng xanh thế hệ mới được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế đem lại cho người sử dụng hình ảnh rõ nét, màu sắc chân thực, tầm nhìn thoải mái và bảo vệ mắt toàn diện.

Một số hình ảnh khác tại chương trình: 

Simba kính chúc Quý Khách hàng, Quý Đồng nghiệp Kết nối – Cộng hưởng – Thành công!

sms sms sms