Hình thành của V like it feels

Nhắc đến sản phẩm gọng kính V like it feels không ít người đã biết đây là một trong những vô cùng ấn tượng của nhà thiết kế Jun. Ông là một nhà thiết kế thời trang nổi tiếng khi áp dụng những yếu tố văn hóa cổ điển vào những sản phẩm thời trang của mình. Trong mỗi sản phẩm thời trang của ông nói chung và sản phẩm kính mắt nói riêng luôn toát lên một vẻ đẹp cổ điển nhưng vẫn giữ được yếu tố phong cách và cá tính trong sản phẩm thời trang của mình.

Các sản phẩm của ông với phong cách latin đã đc Cosimo Gucci ngưỡng mộ và đến năm 2010 các thiết kế của công đã được trình diễn tại kinh đô thời trang Paris. Đủ để khẳng định tài năng và giá trị thời trang của các sản phẩm kính mắt do ông thiết kế.

Gọng kính V like it feels 

Với những người đã sử dụng sản phẩm gọng kính của V like it feels đều cảm nhận sự tinh tế trong từng sản phẩm gọng kính khi mà chiếc kính mắt của bạn không chỉ dừng lại công dụng đơn thuần của nó mà còn thể hiện tối đa các yếu tố quan trọng của một sản phẩm phụ kiện thời trang đương đại.

Sự cách điệu và khéo léo đưa logo hình chữ V lồng ghép vào thiết kế của từng sản phẩm kính mắt đem đến cho người sử dụng một cá tính riêng biệt mà không thể nhầm lẫn với bất kỳ sản phẩm nào khác. Đây cũng là một trong những yếu tố tiên quyết khiến khách hàng luôn chọn sản phẩm kính mắt của V like it feels để thể hiện lên phong cách cá nhân của mình.

Để thể hiện rõ ràng và chân thực nhất chất Latinh trong thiết kế kính mắt của nhà thiết kế Jun. V like it feels được sử dụng từ những chất liệu như Titan và nhựa cao cấp cùng với những đường nét khắc Laser sắc sảo để tạo lên sản phẩm kính mắt thời trang cao cấp nhưng lại vô cùng thoải mái khi sử dụng.

Không khó để thấy rất nhiều người nổi tiếng và ngôi sao đã và đang sử dụng sản phẩm kính mắt của V like it feels và dùng như một phụ kiện thời trang khi xuất hiện trước công chúng. Điều đó cho thấy sức hấp dẫn nhường nào của các sản phẩm kính mắt của V like it feels.

V like it feels tại Việt Nam

Nắm bắt được nhu cầu và để giúp khách hàng Việt Nam có thể sở hữu được những sản phẩm cao cấp của V like it feels. Tháng 8/2023 Công ty TNHH kính mắt Simba chính thức nhập khẩu và phân phối chính hãng thương hiệu kính mắt của V like it feels tại Việt Nam, hiện tại tất cả các đại lý ủy nhiệm của Simba đều đã có thể liên hệ và đặt hàng các sản phẩm của V like it feels.

 

CÔNG TY TNHH KÍNH MẮT SIMBA 

Trụ sở: Số 60-62 Bạch Mai, Phường Cầu Dền, Quận Hai Bà Trưng, Tp Hà Nội

 Chi nhánh miền Nam: Tòa nhà 127-129 Đào Duy Anh, P. 9, Q. Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh

 Hotline: 0936.368.515

 Fanpage: https://www.facebook.com/KinhmatSimba

 Email: simbaoptic@gmail.com

sms sms sms