Nhằm mang đến một không gian giao lưu, kết nối, hợp tác và phát triển dành cho các doanh nghiệp/ đơn vị hoạt động trong lĩnh vực mắt kính trên toàn quốc, Hội Mắt kính Tp.HCM phối hợp cùng các đơn vị đối tác thân hữu tổ chức chương trình: Họp mặt truyền thống & giỗ Tổ ngành mắt kính lần thứ 30.

– Thời gian: Ngày 10/3/2024

– Địa điểm: Trung tâm hội nghị Maxim’s Vũng Tàu số 36 Nguyễn Thái Học, TP. Vũng Tàu.

Chương trình được tổ chức với quy mô hoành tráng, cùng sự tham gia hưởng ứng nhiệt tình, sự đóng góp quý báu của các đơn vị tài trợ đã mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho các thành viên như:

  • Lắng nghe chuyên đề kiểm soát cận thị
  • Tham quan các gian hàng trưng bày
  • Tận hưởng chương trình ca nhạc sôi động
  • Tri ân các đơn vị tài trợ
  • Rút thăm trúng thưởng quà tặng giá trị

Với tư cách là nhà tài trợ Đồng, Simba đã đồng hành cùng ban tổ chức góp phần tạo nên một không gian giao lưu, kết nối giá trị dành cho các doanh nghiệp mắt kính Việt Nam.

Bên cạnh đó, Simba đã nhận được sự quan tâm của đông đảo Quý Khách hàng, Quý Đối tác, Quý Đồng nghiệp tại sự kiện.

Simba trân trọng cảm ơn quý vị. Chúng tôi hy vọng sẽ luôn là sự lựa chọn tin tưởng của quý vị, cùng nhau chúng ta sẽ góp phần xây dựng một cộng đồng mắt kính lành mạnh và phát triển bền vững.

Hiện nay, Simba là đơn vị đi đầu trong phân phối sản phẩm mắt kính độc quyền chính hãng của các thương hiệu uy tín như: V Like it feels, Zama, Mufang, JEEP, Fromeyes Vblue Tech, Creative Beauty, Crosstour, Pleik Pholppe… Đặc biệt, Simba tự hào khi xây dựng được những thương hiệu của riêng mình như: Poson, Virtue, Chetti, Bozoni , Cooper…

Một số hình ảnh tại chương trình:

sms sms sms