Du lịch (nghỉ mát) là hoạt động thường niên của Kính mắt Simba dành cho CBCNV của Công ty được tổ chức vào dịp hè hàng năm. Đây là hoạt động công ty đặc biệt quan tâm và chú trọng để đãi ngộ và khích lệ tinh thần làm việc dành cho CBCNV.

Du lịch thường niên mang đến niềm vui, sự hứng khởi với những giây phút được thư giãn sau chuỗi ngày làm việc căng thẳng. Đồng thời đây cũng là cơ hội để các thành viên trong công ty gần gũi nhau hơn, được giao lưu và hiểu nhau hơn, từ đó tạo được môi trường làm việc thân thiện và hoà đồng.

Với hành trình từ 02 – 06/7/2024 khám phá đất nước Thái Lan xinh đẹp, những thành viên của Kính mắt Simba sẽ được tìm hiểu về đất nước, văn hoá, con người, ẩm thực … nơi đây:

💐Dạo thuyền trên sông “Chaopraya Huyền thoại”
💐Thưởng thức Show Alcazar/ Colossuem.
💐Tham quan chùa Wat Arun – cổ kính và đẹp nhất Bangkok
💐Mua sắm tại Icon Siam, Pratunam, MBK, Central World, Big C v.v…
💐Thăm chùa “Chùa Thuyền – Wat Yannawa và viếng “Phật 4 mặt” linh thiêng tại Bangkok.
💐Thưởng thức Buffet Baiyoke Sky 86 tầng
💐 Xem show Alcazar/Colosseum
💐 Tham quan quần thể Muang Boran – Thái Lan thu nhỏ trong lòng Bangkok.

Đặc biệt, tại bữa tiệc tối ngày 5/7, Simba đã chúc mừng sinh nhật các thành viên có ngày sinh trong tháng 5,6,7. Đây là lần đầu tiên toàn bộ CBNV Simba hai miền Nam Bắc hội tụ tại Thái Lan và có cơ hội cùng nhau chúc mừng sinh nhật các thành viên – đồng nghiệp của mình và sẽ một kỷ niệm đẹp, đáng nhớ trong hành trình của Simba.

Bà Vân Phạm – CEO/ Nhà sáng lập Kính mắt Simba đã gửi lời chúc mừng sinh nhật đến các thành viên của công ty. Bà cho biết: Năm 2024 kỷ niệm 5 năm thành lập Kính mắt Simba. Trong 5 năm qua, Simba luôn trân trọng những cống hiến, đóng góp của toàn thể CBNV. Chuyến du lịch Thái Lan là lời cảm ơn chân thành từ Simba đến các thành viên của công ty. Chúng ta sẽ cùng nhau chờ đón chương trình mừng sinh nhật 5 năm của công ty trong thời gian tới với những điều thật đặc biệt.

Đồng thời các thành viên Simba và người thân cũng có dịp được chia sẻ tình cảm chân thành dành cho Simba!

Một số hình ảnh của đoàn tại chương trình:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

sms sms sms