Gala chào 2023 kính mắt Simba – Gia Phạm: “Xuân An vui – Xuân Thịnh vượng”

Tối ngày 13/01/2023 vừa qua, để nhìn lại hành trình một năm đầy ấn tượng và hướng đến những mục tiêu phát triển vượt bậc trong năm 2023, Công ty TNHH Kính mắt Simba và Công ty TNHH Gia Phạm đã tổ chức thành công chương trình Gala “Xuân an vui – Xuân thịnh vượng” với rất nhiều cảm xúc và những giây phút lắng đọng khó quên.

Chương trình có sự tham dự của những khách mời thân thiết, toàn thể ban lãnh đạo cùng CBCNV và người thân.

Những thước phim về hoạt động của Simba trong năm 2022 đã lần lượt được tái hiện. Ấn tượng nhất là sự kiện ra mắt sản phẩm mới Bộ sưu tập thu đông với chủ đề “Vươn cánh tiên phong” được tổ chức thành công tại khách sạn Mường Thanh Luxury Hạ Long và khách sạn Holiday Cộng Hòa Sài Gòn vào tháng 10 và tháng 11/2022. Chương trình đã thu hút sự tham gia của hàng trăm khách hàng – đối tác trên cả hai miền. Bên cạnh đó, các chương trình như nghỉ mát, sinh nhật tháng… cũng đã được công ty tổ chức và mang lại những giây phút thư giãn, nghỉ ngơi giá trị dành cho CBCNV.

Bà Vân Phạm CEO – Nhà sáng lập Kính mắt Simba khai mạc chương trình

Bà Vân Phạm – CEO – Nhà sáng lập Kính mắt Simba đã gửi lời cảm ơn toàn thể CBCNV Simba & CBCNV Gia Phạm – những người đã đồng hành, gắn bó và cống hiến cho sự phát triển của Simba – Gia phạm trong thời gian vừa qua. Đặc biệt bà cũng đã dành lời cảm ơn đến gia đình, người thân của CBCNV đã luôn ủng hộ và tạo điều kiện để CBCNV yên tâm làm việc cống hiến cho sự phát triển của Simba – Gia Phạm.

Trong không khí hân hoan chào đón mùa xuân mới, chào đón năm mới, chúng ta cùng tin tưởng rằng Simba sẽ đạt được các mục tiêu đã đề ra, luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng trên cả nước.

Chương trình đã vinh danh những cán bộ nhân viên có đóng góp tích cực trong hoạt động của công ty trong năm vừa qua.

– Anh Nguyễn Xuân Thủy – Phụ trách kinh doanh miền Bắc – với giải thưởng NGÔI SAO KIM CƯƠNG CỦA NĂM (đạt thành tích có số thu cao nhất trong năm 2022)

– Nguyễn Thị Diệu Linh – Nhân viên Phòng Thu mua -xuất nhập khẩu đạt Danh hiệu “NGÔI SAO SÁNG CỦA NĂM” với sự tích cực hỗ trợ các bộ phận khác và tuân thủ quy định của công ty.

– Anh Đặng Anh Tuấn – Nhân viên Lái xe với Giải thưởng “NGÔI SAO AN TOÀN” – Người dẫn đường an toàn nhất công ty.

– Chị Nguyễn Thị Hà – đạt giải thưởng “NGÔI SAO CHUYÊN CẦN” với sự chăm chỉ hỗ trợ khách hàng ngoài giờ hành chính.

– Nguyễn Quang Hòa – “NGÔI SAO CHUYÊN CẦN” của bộ phận Logistic

– Nguyễn Thị Lan Ninh – đạt giải thưởng “NGÔI SAO CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG KHO TRÒNG”.

Bà Vân Phạm – CEO công ty và ông Bùi Chiến – Giám đốc Tài chính tặng quà Những cá nhân ưu tú của Simba – Gia Phạm 2022.

Những thành quả Kính mắt Simba và Gia Phạm đã đạt được trong năm qua có sự đóng góp của toàn thể CBCNV. Simba luôn trân trọng và ghi nhận những cống hiến đó. Ban lãnh đạo công ty đã trao những phần quà tết và thưởng tết dành cho toàn thể CBCNV thay cho lời cảm ơn và chúc mừng năm mới.

Ban lãnh đạo công ty tặng quà tết toàn thể CBCNV

Thay mặt toàn thể CBCNV của công ty, anh Nguyễn Xuân Thủy đã trân trọng cảm ơn sự quan tâm động viên của ban lãnh đạo. Đây là động lực để toàn thể CBCNV Simba – Gia Phạm tiếp tục cố gắng phấn đấu để đạt được nhiều thành tích cao hơn trong năm 2023. Anh cũng đã gửi lời chúc mừng năm mới an khang – thịnh vượng tới đại gia đình Simba – Gia Phạm.

Anh Nguyễn Xuân Thủy – Phụ trách kinh doanh miền Bắc chia sẻ tại chương trình

.

CEO Vân Phạm tặng quà cảm ơn các đối tác thân hữu

.

Ban lãnh đạo công ty khai tiệc chúc mừng năm mới 2023

.

Bên cạnh đó, chương trình văn nghệ chào xuân, gameshow, và phần bốc thăm trúng thưởng nhận được sự quan tâm và ủng hộ nồng nhiệt của các CBCNV tạo nên một không khí vui tươi, hạnh phúc ngập tràn.

Một số hình ảnh tại chương trình: 

Diệu Linh với ca khúc “Như hoa mùa xuân”

.

Song ca Diệu Linh – Xuân Tuấn: “Lắng nghe mùa xuân về”

.

Ca khúc “Nắng ấm trên quê hương Thái Bình”

.

Bốc thăm trúng thưởng giải khuyến khích: 02 cặp tròng VisionX 1.60 UV407

.

Giải Ba: giải ba 01 gọng kính Poson

.

Giải Nhì: 01 gọng kính Chetti rouge

Giải nhất: 01 gọng kính Zama

Chương trình Gala Simba – Gia Phạm: “Xuân an vui – Xuân thịnh vượng” đã khép lại trong niềm vui hân hoan và đủ đầy của những người tham dự. Những niềm tin, động lực và sức mạnh gắn kết được thể hiện trong đêm tiệc, chắc chắn sẽ trở thành bước đệm vững chãi cho Simba – Gia Phạm phát triển thành công và rực rỡ hơn trong năm 2023.

sms sms sms